Banner
Tin tức
QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN

Trước tiên, Công ty CP WINDY VIETNAM xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng.

Công ty cổ phần Windy Việt Nam được thành lập trên nền tảng là đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất, vận hành và kinh doanh các sản phẩm sơn và chống thấm tại Việt Nam, được sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhiều Tập đoàn hóa chất hàng đầu trên Thế giới như: Dow Chemical, Basf, Rohm & Hass, CCA, Duppond... Đến nay Windy Việt Nam đã trở thành một trong những nhà sản xuất sơn và chống thấm hàng đầu tại Việt Nam với 01 nhà máy tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội.

Trải qua thời gian đến nay công ty đã có hệ thống sản phẩm đa dạng về chủng loại, ổn định về chất lượng để phục vụ lắp máy pha màu tự động cho các văn phòng chi nhánh đại diện từ Bắc tới Nam. Hệ thống đại lý phủ ở hầu hết các tỉnh thành.

Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo các cán bộ kỹ thuật, kỹ sư lành nghề, luôn cập nhật nghiên cứu phát triển sản phẩm mới có tính năng vượt trội, áp dụng công nghệ mới cải tiến chất lượng và giá thành.

Sản phẩm sơn của Windy Việt Nam ra đời bởi sự kế thừa một công nghệ tiên tiến hàng đầu của Anh Quốc về sơn và chống thấm, cùng hệ thống đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Nhằm triệt tiêu nhược điểm trong các sản phẩm thông thường, thêm các tính năng ưu việt của nền khoa học phát triển hiện đại cho sản phẩm mới. Mục tiêu đưa sản phẩm thế hệ mới tới khách hàng với giá thành thấp nhất, giảm thiểu các chi phí, tránh dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Với hàng trăm cán bộ tư vấn chuyên nghiệp trong ngành sơn và chống thấm, Windy Việt Nam giúp quý khách hàng cùng nhà thầu sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ như:

- Tư vấn giải pháp chống thấm bởi các chuyên gia kinh nghiệm trên 15 năm cho sàn WC,sàn mái,tường đứng,tầng hầm,bể bơi...bằng vật liệu bền vững nhất.

- Hệ thống phối mầu công trình bằng hiệu ứng kỹ thuật số trên máy vi tính.

- Tư vấn, lên phương án giám sát và thi công.

- Qúy khách được mua sản phẩm từ chính nhà sản xuất như: sơn chống thấm, sơn chống khuẩn, sơn trà rửa, sơn bóng... Sản phẩm sơn của Windy Việt Nam được bảo hành theo tiêu chuẩn quốc gia.

Chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình dân dụng, công nghiệp... và đã tạo được uy tín rộng rãi với khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi không thể thiếu lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhờ sự tin dùng và ủng hộ công ty chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh.

Chúng tôi cam kết luôn hết mình để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 1900.63.65.69
Phòng Kinh doanh
  081.206.5555
  soninpro2017@gmail.com
Chăm sóc khách hàng
  0971.873.088
  soninpro2017@gmail.com
Video Clip
trở lên